grafton

Cơ hội trải nghiệm môi trường toàn cầu tại Cao đẳng Grafton, Ireland

Cao đẳng Grafton được thành lập vào tháng 11/2003 tại Dublin. Mục tiêu của nhà trường là cung cấp các trải nghiệm học tập đầu tiên, đồng thời trang bị cho sinh viên những kỹ năng, khả năng, kiến thức nhằm hoàn thành tốt chuyên ngành mình lựa chọn. Tại đây, sinh viên có thể học lấy bằng cử nhân, thạc sỹ, giấy chứng nhận, chứng chỉ.

Các khóa học được xây dựng dựa trên cơ sở thực tế, do đó sinh viên có thể ứng dụng kiến thức đã được học vào các tình huống thực tế. Với kinh nghiệm học đi đôi với hành, sinh viên tốt nghiệp sẽ thấy dễ dàng hơn khi bước vào môi trường làm việc sau này. Với phương pháp lấy người học làm trung tâm, nhà trường đảm bảo rằng tất cả chương trình đào tạo đều có uy tín và được chứng nhận. Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ sinh viên các lớp học kỹ năng nghiên cứu, tư vấn hỗ trợ tiếng Anh, giúp đỡ thêm sau mỗi bài giảng. Grafton là một ngôi trường thân thiện, có môi trường học tập hàng đầu, luôn đối xử tôn trọng tất cả sinh viên và nhân viên nhà trường, vì vậy đây là một ngôi trường lý tưởng cho học sinh muốn theo học tại Ireland.

Các chương trình đào tạo:

– Tiếng Anh

– Dự bị quốc tế

– Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Quản lý, Kế toán

Lý do nên chọn trường Cao đẳng Grafton

 Tất cả các chương trình đào tạo của trường đều uy tín và được công nhận.

 Các giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm có bằng tiến sĩ, thạc sĩ được quốc tế công nhận.

 Quy mô lớp học nhỏ tạo cơ hội tương tác, giao lưu học tập giữa giảng viên với tất cả các sinh viên. Từ đó giúp sinh viên có thể nâng cao trình độ nhanh hơn.

 Trường luôn lấy người học làm trung tâm cùng phương pháp “học đi đôi với hành” tạo nên những bài học bổ ích có tính ứng dụng cao giúp sinh viên có điều kiện học tập và tích luỹ kinh nghiệm cho công việc sau này.

 Trường có dịch vụ hỗ trợ bao gồm các lớp kỹ năng học tập, tư vấn hỗ trợ tiếng Anh, hỗ trợ thêm ngoài lớp học,… cho sinh viên theo học tại trường kể từ trước khi nhập học cho đến suốt quá trình học tập ở đây.

 Grafton có cơ cấu chi phí cạnh tranh so với các trường khác tại Ireland khi nhà trường tạo điều kiện cho sinh viên hương mức học phí “địa phương” khi du học sinh tiếp tục học năm thứ 2 tại đây.
Điều kiện du học và học phí

*Lưu ý: Học phí thường tăng 10% hàng năm tùy theo quy định của trường và từng ngành học. Quý vị liên hệ tới Du học VIP hoặc truy cập tại website của trường để cập nhật mức học phí mới nhất.

 

Khóa học Học phí Nhập học Yêu cầu đầu vào
Dự bị quốc tế 4.800 EURO/năm Tháng 9 Tốt nghiệp THPT

IELTS 4.0 – 5.0

Đại học 6.000 EURO/năm Tốt nghiệp THPT

IELTS 5.5 – 6.5

Hồ sơ yêu cầu

– Hộ chiếu

– Ảnh 4×6 nền trắng

– CV

– Hộ khẩu, CMND

– Bằng tốt nghiệp THPT hoặc bằng tốt nghiệp Đại học

– Học bạ hoặc bảng điểm

– Chứng chỉ tiếng Anh (nếu có)

– Sổ tiết kiệm
Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Ireland để được tư vấn chi tiết hơn về Trường Cao đẳng Grafton cũng như:

Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học

Thời gian khai giảng các khóa học

Yêu cầu về hồ sơ du học Ireland

Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng

Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Ireland

Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Ireland

Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Ireland: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Công ty Tư vấn Du học VIP (VIP Study Overseas)

Số 18 đường Trung Yên 3, Trung Hòa, Hà Nội

Hotline/Viber/Zalo: 098 678 1890. Email:  duhocvip@gmail.com. Website:  http://duhocvip.com/

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC IRELAND . CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA DU HỌC SINH VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

 

Các bài đã đăng