California-state-monterey-bay

Du học Mỹ: Đại học California State Monterey Bay (CSUMB)

Tổng quan về trường Đại học California State Monterey Bay 

Đại học California State Monterey Bay thuộc hệ thống trường Đại học California State – một trong những hệ thống trường lớn nhất Hoa Kỳ. Trường tọa lạc tại trung tâm bang California, chỉ cách 1 giờ lái xe tới San Jose/ Silicon Valley và 2 giờ lái xe tới San Francisco.

Trường Đại học California Monterey Bay được xếp vào Top 18 trường công lập tốt nhất tại Mỹ.

Trường đầu tư nhiều vào các trang thiết bị để phục vụ việc học tập của sinh viên: thư viện, giảng đưởng, khu thể thao, ký túc xá… và đội ngũ giảng viên nhiệt tình. Sinh viên luôn được đảm bảo an ninh an toàn khi trong khuôn viên trường có cả đồn cảnh sát.

Sinh viên được tham gia vào những hoạt động ngoại khóa, thể thao cùng hơn 100 câu lạc bộ trong trường.

Để có thêm thông tin chi tiết về trường, mời quý vị truy cập vào website chính thức của trường: https://csumb.edu/

Vì sao bạn nên chọn Đại học California State Monterey Bay?

 • Trường tọa lạc tại địa điểm có các công ty startup và công nghệ nổi tiếng thế giới như: Google, Apple, Facebook, HP, Pixar Animation, Wells Fargo, Genentech…Sinh viên sẽ có lợi ích được tham quan, thực tập, thậm chí là có cơ hội việc làm tại đó
 • Trường có học phí thấp nhất trong hệ thống các trường công lập California
 • Chương trình đào tạo thực tế OTP cho phép sinh viên được làm việc trong môi trường thực tế đúng chuyên ngành đã theo học tối đa 29 tháng kể từ khi tốt nghiệp
 • Tỷ lệ sinh viên và giảng viên là 25:1 trong một lớp học, vì vây sinh viên nhận được sự quan tâm cũng như dễ dàng tương tác với giáo viên
 • Không yêu cầu SAT
 • Trường có an ninh đảm bảo an toàn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24

Các chuyên ngành đào tạo

Bạn xem thông tin chi tiết về các ngành đào tạo của trường tại đây.

Học phí

Bạn xem thông tin chi tiết về học phí của trường tại đây.

Học bổng

Bạn xem thông tin chi tiết về học bổng của trường tại đây.

Mời các bạn cùng khám phá cảnh quan cùng các hoạt động diễn ra tại trường Đại học California State Monterey Bay tại đây

Mời quý vị liên hệ tới Công ty Tư vấn du học VIP – Văn phòng đại diện tuyển sinh của các trường đại học Mỹ để tư vấn chi tiết hơn về:

 • Điều kiện tuyển sinh, yêu cầu đầu vào của từng khóa học.
 • Thời gian khai giảng các khóa học.
 • Yêu cầu về hồ sơ du học Mỹ.
 • Yêu cầu của hồ sơ xin Học bổng.
 • Thủ tục, giấy tờ hồ sơ visa du học Mỹ.
 • Điều kiện xét duyệt hồ sơ tài chính du học Mỹ.
 • Lên kế hoạch chuẩn bị cho du học Mỹ: các việc chuẩn bị, lộ trình thời gian, các khoản chi phí có liên quan và những việc cần lưu ý khi đi du học.

Nhận thông tin ưu đãi của trường và của Công ty Du học VIP theo từng đợt tuyển sinh.

Quý vị đăng ký tham dự miễn phí hội thảo du học Mỹ tại đây và tư vấn miễn phí các thông tin du học, học bổng theo đúng nhu cầu của bạn tại đây.

Bạn có biết?

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học tại Mỹ trong hơn 10 năm qua. Và trong số đó có rất nhiều sinh viên đã dành được học bổng cao của các trường đại học tại Mỹ. Du học VIP đã kết nối các bạn sinh viên Việt Nam du học tại Mỹ trở thành cộng đồng đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau. Hơn 98% du học sinh của công ty tiếp tục giới thiệu người thân và bạn bè của họ liên hệ tới Du học VIP làm thủ tục du học. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại Mỹ sau khi học xong.

Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc ở nước ngoài. Du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học Mỹ. Để có thêm thông tin về du học Mỹ, mời quý vị truy cập trang: http://mangduhocmy.com/

 

Các bài đã đăng