cac-loai-hoc-bong-du-hoc-anh-quoc

Các loại học bổng quốc tế Anh Quốc dành cho sinh viên du học

Hàng năm, Chính phủ Anh và các trường Đại học đều có những hỗ trợ cho sinh viên bằng cách cung cấp các suất học bổng lớn nhỏ cho sinh viên quốc tế. Nếu có ý định du học Anh Quốc, chắc hẳn các bạn không thể bỏ qua thông tin hấp dãn này? Hãy cùng tìm hiểu một số loại học bổng quốc tế Anh nhé!

Học bổng Chevening: Học bổng Chevening là chương trình học bổng quốc tế toàn cầu của Chính phủ Anh trong đó cung cấp các học bổng cho những sinh viên, học giả xuất sắc có tiềm năng lãnh đạo từ khắp nơi trên thế giới để nghiên cứu sau đại học tại các trường Đại học ở Vương quốc Anh. Chương trình cung cấp đầy đủ hoặc một phần chi phí khóa học toàn thời gian ở cấp độ sau đại học trong một chuyên ngành bất kỳ và tại một trường đại học bất kỳ ở Anh. Hầu hết các Học bổng Chevening bao gồm: học phí, trợ cấp sinh hoạt, vé máy bay và một khoản trợ cấp để trang trải những chi phí cần thiết.

 Học bổng Commonwealth: Học bổng Commonwealth dành cho các sinh viên đến từ các nước đang phát triển thịnh vượng chung, những người muốn theo đuổi một khóa học Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ tại Anh. Học bổng quốc tế này được tài trợ bởi Bộ Phát triển Quốc tế (DFFID). Mỗi suất học bổng sẽ cung cấp vé máy bay khứ hồi, học phí và lệ phí thi, trợ cấp sinh hoạt, phí làm luận án (nếu có).

Học bổng Rhodes tại Đại học Oxford: Được thành lập theo ý muốn của Cecil Rhodes vào năm 1902, Học bổng Rhodes là chương trình học bổng quốc tế lâu đời và có uy tín nhất trên thế giới. Học bổng này hỗ trợ chương trình đào tạo sau Đại học cho toàn bộ sinh viên quốc tế, đặc biệt là các nước được lựa chọn bởi Đại học Oxford. Học bổng Rhodes bao gồm tất cả học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm sức khỏe, vé máy bay khứ hồi. Có 83 suất được trao mỗi năm.

Học bổng Birmingham cho sinh viên quốc tế: Đại học Birmingham cung cấp 18 suất học bổng quốc tế cho các sinh viên theo học chương trình thạc sĩ 1 năm. Các suất học bổng trị giá £10,000 cho học phí 1 năm thạc sĩ.

Học bổng Gates Cambridge: Học bổng Gates Cambridge cung cấp đầy đủ chi phí để thực hiện một khóa nghiên cứu sau đại học bất kỳ chuyên ngành nào tại Đại học Cambridge. Học bổng quốc tế này dành cho tất cả sinh viên từ khắp nơi trên thế giới và bao gồm toàn bộ chi phí học tập tại Cambridge, cụ thể là: học phí, vé máy bay và trợ cấp sinh hoạt. Có khoảng 100 suất được trao hàng năm.

Học bổng Đại sứ Quốc tế Đại học West London: Học bổng Đại sứ quốc tế công nhận và cung cấp chương trình hỗ trợ tài chính cho sinh viên suất sắc, những người muốn theo đuổi một khóa học đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại Đại học West London. Có tới 100 suất học bổng trị giá £5,000 chi trả cho học phí du học của bạn.

Học bổng Văn phòng Quốc tế Đại học Bristol: Đại học Bristol cung cấp 10 suất học bổng cho sinh viên quốc tế, những người muốn theo đuổi một chương trình đại học hoặc sau đại học tại Đại học Bristol. Các suất học bổng quốc tế này trị giá £8,500 chi trả cho học phí của bạn.

Học bổng sinh viên toàn cầu Đại học West of England: Đại học West of England, Bristol cung cấp các suất học bổng trị giá hơn £100,000 cho sinh viên quốc tế mỗi năm. Học bổng này có điều kiện kèm theo là sinh viên phải làm việc trong Văn phòng Phát triển sinh viên quốc tế. Học bổng chi trả toàn bộ học phí khóa học.

Học bổng Quốc tế Đại học Westminster: Đai học Westminster trao học bổng cho các sinh viên đủ điều kiện đến từ bất kỳ một quốc gia đang phát triển nào, những người muốn du học tại Anh và theo đuổi một chương trình thạc sĩ toàn thời gian trong bất kỳ lĩnh vực nghiên cứu nào của Đại học Westminster. Học bổng quốc tế này bao gồm học phí, phí ăn ở, vé máy bay khứ hồi.

Học bổng Đại học Bradford dành cho các nước đang phát triển trong khủng hoảng: Học bổng du học Anh này dành để hỗ trợ sinh viên gặp khó khăn về tài chính do thực tế là họ cư trú ở một quốc gia đang có khủng hoảng chính trị, chiến tranh, thiên tai. Học bổng bao gồm £20,000 học phí và £2,000 sinh hoạt phí mỗi năm.

Về du học VIP

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý vị vui lòng liên hệ trực tiếp đến Du học VIP, Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Các bài đã đăng