INTI 3

Các khóa học tại trường Đại học Quốc tế INTI, Malaysia

1. Tổng quan về trường INTI Malaysia:

Được thành lập vào năm 1986, Đại học Quốc tế INTI (INTI International University) tại Malaysia là trường Đại học chính thuộc hệ thống các trường của INTI. Trường được biết đến trong việc cung cấp một hệ thống giáo dục mang đẳng cấp thế giới trên toàn Malaysia. INTI cung cấp đa dạng các khóa học chất lượng với mong muốn đào tạo sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường sẽ có khả năng thích ứng, đánh giá cao khi tuyển dụng và trở thành những cá nhân năng động trong quá trình toàn cầu hóa.

Tọa lạc tại một diện tích 82 héc ta, trong khuôn viên trải dài ở Putra Nilai, cách thủ đô Kuala Lumpur 45 phút đi xe, trường cung cấp một môi trường học tập đạt tiêu chuẩn, truyền cảm hứng học tập cho sinh viên, giúp sinh viên chia sẻ và hiểu thêm các nền văn hóa trên thế giới từ những người bạn quốc tế.

Với hình ảnh một trường với các chương trình đào tạo đạt chất lượng, tiêu chuẩn được quốc tế công nhận, Đại học quốc tế INTI Malaysia đã thành công trong việc liên kết mang tầm chiến lược với các Đại học danh tiếng khác trên thế giới.

2. Chương trình đào tạo tại trường INTI Malaysia:

INTI cung cấp đa dạng các chương trình học, từ bậc học dự bị đến thạc sĩ trên nhiều ngành nghề với phương pháp học tập bám sát thực tế. Các chương trình học bao gồm:

 • Art and Design – Ngành Nghệ thuật – Thiết Kế
 • Biotechnology & Life Sciences – Ngành Công nghệ sinh học và Khoa học Cuộc sống
 • Business – Ngành Kinh doanh
 • Computing & IT – Ngành Máy tính và Công nghệ thông tin
 • Engineering – Ngành Cơ khí
 • Health Sciences – Ngành khoa học sức khỏe
 • Hospitality & Culinary Arts – Ngành Khách sạn và Nghệ thuật Ẩm thực
 • Programmes for Working Professionals – Chương trình nâng cao kĩ năng cho người đi làm.
 • Intensive English Programme (IEP) – Chương trình tiếng Anh chuyên sâu
 • Law – Ngành Luật
 • Mass Communication – Ngành truyền thông đại chúng
 • Postgraduate Studies – Chương trình sau đại học
 • Pre-University Programmes – Chương trình Dự bị đại học
 • Social Science – Ngành Khoa học Xã hội
 • Chương trình chuyển tiếp Đại học Mỹ

** Đặc biệt INTI có các chương trình đào tạo giảng dạy 3+0 và 4+0 với bằng cấp từ Northwood University (Mỹ), Hertford of University (Anh), University of Wollonggong (Úc)…

– Chương trình 1+3: sinh viên học năm đầu tại Malaysia, 3 năm còn lại sẽ học tại Mỹ

– Chương trình 2+2: sinh viên học 2 năm đầu tại Malaysia và 2 năm cuối học tại Mỹ

Đặc biệt hơn nữa, sinh viên có cơ hội tiếp cận hơn 300 trường đại học từ khắp các tiểu bang Mỹ, đồng thời lựa chọn được cho mình những môi trường có ngành nghề phù hợp và có cơ hội phát triển tốt nhất.

* Điều kiện đầu vào và Học phí

Tùy từng ngành học, bậc học mà INTI đưa ra những tiêu chuẩn và mức học phí khác nhau cho ứng viên. Để biết thông tin cụ thể về ngành học bạn quan tâm, hãy liên hệ với Du học VIP để được hỗ trợ tốt nhất.

* Hồ sơ nhập học

– Hoàn thành đơn xin nhập học, phí đăng kí nhập học

– Bản sao học bạ trung học, bảng điểm cao đẳng/đại học

– Khả năng tiếng Anh: IELTS, TOEFL hoặc sinh viên làm các bài kiểm tra xếp lớp tiếng anh (EPT). Những sinh viên rớt bài kiểm tra EPT phải ghi danh vào chương trình cải thiện tiếng anh (EIP).

– 8 ảnh 4×6 cm

– Bản sao hộ chiếu

3. Tại sao chọn INTI?

Giáo dục đạt chất lượng quốc tế với bằng cấp đến từ Anh, Mỹ và Úc.

– Chuyển tiếp kỳ học tại nước ngoài – lựa chọn học 1 kỳ tại hệ thống các trường đại học đối tác với mức học phí như học tại Malaysia.

– Theo thống kê của INTI, 99% sinh viên tìm được việc trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, 91% sinh viên tốt nghiệp được trả lương cao hơn mức lương trung bình trên thị trường, 60% sinh viên tìm được việc làm trước khi tốt nghiệp.

– Hơn 50.000 cựu sinh viên được trang bị kiến thức, kĩ năng để thực hiện giấc mơ của mình. Yêu cầu của sinh viên INTI là 4C’s – 4 kĩ năng cần thiết trong thế kỉ 21 là: Sáng tạo, giao tiếp, hợp tác và tư duy phản biện.

– Mức học phí và chi phí sinh hoạt phải chăng.

– Bên cạnh chương trình học, trường cũng cung cấp đa dạng các hoạt động ngoại khóa. Sinh viên sẽ được học tập trong một môi trường đa văn hóa với hơn 160 câu lạc bộ sinh viên đến từ các quốc gia trên thế giới.

Mời quý vị xem thêm

Qúy vị xem thêm thông tin về trường Đại học Quốc tế INTI tại đây

Thông tin về Du học VIP: VIP Study Overseas với hơn 10 năm bề dày kinh nghiệm, mỗi năm có hơn 2.000 sinh viên tới tư vấn du học. Theo thống kê cập nhật hàng năm, hơn 80% sinh viên nộp hồ sơ tại Du học VIP đều được hỗ trợ xin được học bổng khuyến học hoặc bán phần. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm thủ tục du học tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tin cậy, làm việc hiệu quả, vì quyền lợi của sinh viên Việt Nam. Đây là địa chỉ tư vấn du học uy tín hàng đầu ở Hà Nội. Để có thêm thông tin về các học bổng du học tại Malaysia, bạn hãy truy cập trang  http://duhocvip.com

(Bài viết thuộc bản quyền của Du học VIP)

Các bài đã đăng