uniform; mixed gender;

Trường Trung học phổ thông Aotea, New Zealand – Aotea College, New Zealand

Thông tin chung về Aotea College

Aotea College được thành lập năm 1978, tọa lạc tại thành phố Porirua, cách sân bay quốc tế Wellington 25 phút đi xe ô tô và cách thành phố Wellington 15 phút đi xe.

Thành phố Porirua là một phần của trung tâm văn hóa – giáo dục Wellington, nơi này nổi tiếng với cảng biển đẹp và nhiều chợ, khu vui chơi giải trí lớn. Đây cũng là vùng có khí hậu ôn đới, nhiều nắng hơn Aucland, Melbourn và Londonvà cũng ít mưa hơn Aucland và Sydney.

Với truyền thống gần 30 năm thành lập và phát triển, hàng năm, trường tiếp nhận gần 1.000 học sinh trong nước và khoảng 40 – 50 học sinh quốc tế đến từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới.

Thông tin chung của trường có tại website: http://aotea.school.nz/

Những điểm nổi bật của trường

 • Học sinh của trường thường đạt kết quả thi đầu vào Đại học rất cao. Rất nhiều học sinh đã thành đạt từ mái trường này và trở thành những biểu tượng cho chất lượng giáo dục hàng đầu của Aotea College.
 • Nhà trường luôn sẵn sàng trao đổi với cha mẹ để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu đặc biệt của từng học sinh, luôn duy trì mối liên lạc chặt chẽ với học sinh và gia đình.
 • Aotea College có đầy đủ những điều kiện tốt nhất về môi trường học tập và cơ sở vật chất để phục vụ mọi nhu cầu của học sinh. Học sinh của trường sẽ được học tập và sinh hoạt trong những phòng học sạch đẹp, phòng chức năng tiện nghi, trang thiết bị hiện đại, …
 • Aotea luôn luôn cung cấp các chính sách và giúp đỡ đặc biệt cho học sinh. Ngoài giáo viên chủ nhiệm,  học sinh vẫn có thể tìm gặp các giáo viên chuyên tư vấn hướng dẫn, định hướng nghề nghiệp giúp đỡ giải quyết bất kỳ việc gì.
 • Sinh viên quốc tế được sắp xếp ở cùng gia đình nuôi người bản xứ, có người bảo trợ nếu dưới 18 tuổi. Ngoài ra, sinh viên quốc tế cũng được nhà trường sắp xếp giáo viên phụ đạo trực tiếp nếu có yêu cầu.
 • Nhà trường luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dạy học, cập nhật chương trình học đảm bảo tính mới và tiến bộ, tiếp phản hồi của học sinh và giáo viên để điều chỉnh phương pháp quản lí giáo dục, …

Chương trình đào tạo tại

Aotea College đào tạo học sinh từ lớp 9 đến lớp 13:

 • Lớp 9: Học Tiếng Anh, Toán, Khoa học (lý, hoá), Các môn về xã hội, thể dục và y tế, Tin học (bắt buộc). Học sinh chọn thêm 2 môn từ các môn sau: Nghệ thuật, nhạc, mỹ thuật, tiếng Pháp, tiếng Nhật, vẽ, quản lí thông tin và thêm tiếng Anh. Học sinh sẽ phải chọn môn từ ngay lúc bắt đầu nhập học.
 • Lớp 10: Học như lớp 9 và phải chọn thêm 3 môn nữa. Tin học không bắt buộc.
 • Lớp 11: Có thể lựa chọn 5 hoặc 6 môn. Toán và Văn là 2 môn bắt buộc. Trường khuyến khích chọn thêm 1 môn khoa học.
 • Lớp 12: Chọn 5 môn học, Tiếng Anh là môn học bắt buộc.

Bạn xem thông tin chi tiết về các khóa học của Aotea College, New Zealand tại đây.

Học phí: 

 • Cả năm: 12,000.00 NZD
 • Nửa năm: 7,000.00 NZD
 • Một kỳ: 3,500.00 NZD

Bạn xem thông tin chi tiết về học phí của Aotea College, New Zealand tại đây.

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

 

Các bài đã đăng