american-honors

American Honors – Con đường đến các trường Đại học danh tiếng của Hoa Kỳ

Tổng quan về chương trình American Honors

American Honors là chương trình Cao đẳng cộng đồng danh dự 2+2 (2 năm học tại CĐCĐ, và 2 năm chuyển tiếp lên đại học) chuyển tiếp lên các trường Đại học danh tiếng của Hoa Kỳ.

Chương trình là những trải nghiệm học thuật toàn cầu giúp đỡ sinh viên có nhiều ưu thế cạnh tranh hơn để chuyển tiếp đến các trường đại học hàng đầu như mong muốn và tạo dựng thành công trong cuộc sống.

Tại chương trình American Honors, lớp có sĩ số nhỏ (tối thiểu là 25 học sinh), vì thế sinh viên sẽ dễ tương tác và được giảng dạy bởi các trưởng khoa.Với hình thức này, sinh viên đượckhuyến khích để có nhiều trao đổi hơn với giáo sư.

Đặc biệt,khi tham gia chương trình American Honors,từng cá nhân học sinh có tư vấn riêng để giúp đỡ học sinh trong suốt quá trình học và chuyển tiếp.

Do cộng đồng mạng lưới sinh viên chương trình cử nhân danh dự Mỹ nhỏ, nên sinh viên có thể dễ dàng xây dựng đượcmối quan hệ bạn bè. Thêm vào đó,sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn về chỗ ở như nhà dân hoặc ký tức xá khi tham gia chương trình American Honors.

Vì sao bạn nên lựa chọn American Honors?

  • Địa điểm học trên khắp Hoa Kỳ

Bạn sẽ có cơ hội học tại bất kì nới đâu trên nước Mỹ nếu thamgia chương trình American Honors. Bạn sẽ được đắm mình vào không gian lễ hội sôi động thành phố New York, hay trải nghiệm khí hậu của Texas, hoặc tận hưởng bầu không khí thiên nhiên  thư thái của Seatle,…

  • Hỗ trợ 360 độ, các buổi tư vấn cho học sinh

Với American Honors, bạn sẽ không bao giờ bị mất phương hướng. Ngay khi đăng kí tuyển sinh, bạn sẽ nhận được sự hướng dẫn cho từng cá nhân về tất cả phương diện từ lựa chọn khóa học và kế hoạch học tạp đến lựa chọn trường học, hỗ trợ tài chính và học bổng.

  • Trải nghiệm quy mô lớp học nhỏ và tương tác

Bạn sẽ được trải nghiệm chương trình học đầy hấp dẫn trong môi trường tương tác với các giáo sư và bạn học. Với không quá 25 sinh viên trong một lớp học American Honors, bạn có thể dễ dàng làm quen với các thí sinh khác.

  • Mạng lưới liên kết rộng rãi và đảm bảo việc nhập học

Mạng lưới liên kết hay chuyển tiếp của American Honors sẽ đảm bảo sinh viên được nhập học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

Điều kiện để tham gia chương trình cao đẳng danh dự American Honors

  • Điểm trung bình 3 năm học gần nhất từ 7.0 trở lên, không yêu cầu SAT
  • Yêu cầu tiếng ANH: IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 71 hoặc ITEP 4.5 hoặc PTE 54 trở lên
  • Trường hợp sinh viên chưa có các bằng cấp trên, sinh viên phải làm bài test tại Mỹ để thay thế

Danh sách một số trường danh tiếng trong hệ thống liên kết với American Honors

Đại học Stanford, Đại học Pennsylvania, Amherst College, Middlebury College, Duke university, Swarthmore College, Massachusetts Institute of Technology, Taylor university,…

Để có thông tin chi tiết về chương trình American Honors, mời Quý vị xem tại website: https://americanhonors.org/

Hỗ trợ tư vấn và tuyển sinh du học

Để có thêm thông tin tư vấn về du học nước ngoài, kính mời các bạn liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

DU HỌC VIP – CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU VỀ TƯ VẤN DU HỌC QUỐC TẾ.

CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG!

Các bài đã đăng