ACG

ACG – Trường phổ thông trung học hàng đầu New Zealand

ACG tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand, cung cấp các chương trình phổ thông, tiếng Anh, dự bị đại học vào các trường hàng đầu của New Zealand.

Tập đoàn ACG (www.acgedu.com) là tập đoàn giáo dục hàng đầu của New Zealand, toạ lạc tại thành phố Auckland, thành phố lớn nhất của New Zealand và xếp thứ 5 trong số các thành phố lý tưởng để sống và làm việc trên thế giới. ACG là một tổ chức giáo dục hàng đầu đáp ứng những yêu cầu học tập của các học sinh quốc tế. Các trường học của ACG luôn được xếp hạng cao nhất về thành tích học tập. ACG cung cấp các chương trình đào tạo Anh ngữ, tiểu học, phổ thông trung học và cao đẳng chuẩn bị bước vào đại học.

I. CHƯƠNG TRÌNH HỌC TIẾNG ANH

Khai giảng thứ 2 hàng tuần
Học phí: NZ $395 /tuần
Đối tượng 12 tuổi

II. CHƯƠNG TRÌNH TRUNG HỌC CƠ SỞ VÀ PHỔ THÔNG TRUNG HỌC (từ lớp 7-13)

1. Trường Trung học cơ sở ACG PARNELL COLLEGE (Từ 7 – lớp 13)

Toạ lạc tại Parnel – ngoại ô trung tâm có nhiều thắng cảnh của Auckland . Trường chú trọng tăng cường thành tích học tập của cá nhân và và giúp học sinh trở nên xuất sắc. Lớp học có quy mô nhỏ và hệ thống cố vấn trợ giảng đảm bảo đáp ứng các nhu cầu cá nhân. Môi trường học mà trong đó tất cả mọi học sinh đều cảm thấy yên ổn, an ninh tốt và được tôn trọng.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Đối tượng: Học sinh từ: 11 – 14 tuổi. Yêu cầu: IELTS 4.5 trong đó không có môn nào dưới 3.0

2. Trường trung học ACG SENIOR COLLEGE (Từ lớp 11 – lớp 13) 

Thành lập năm 1995 đến nay trường luôn được xếp vào hạng 1 trong 5 trường trung học phổ thông có chất lượng cao nhất ở New Zealand.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Đối tượng: học sinh >15 tuổi.
Yêu cầu: IELTS 5,5 trong đó không có môn nào dưới 5.0

3. Trường trung học cơ sở và phổ thông trung học ACG STRATHALLAN (Từ lớp 7 – lớp 13) 

– ACG Strathallan toạ lạc trên bán đảo Hingaia, cách thành phố Auckland 30 phút về phía nam, có một khung cảnh tuyệt vời tạo nên một quần thể giáo dục chất lượng cao.
– Khu học xá của trường bao gồm 14.5 ha với nhiều ngọn đồi nhấp nhô thoai thoải và một lạch nước có thủy triều lên xuống lặng lờ uốn khúc vây quanh.

Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10
Đối tượng: học sinh từ 11 tuổi trở lên.
Yêu cầu: IELTS 4,5 cho học sinh lớp 7- 12 (trong đó không có môn nào dưới 3.0) và IELTS 5,5 cho học sinh lớp 13 (trong đó không có môn nào dưới 5.0)

III. CHƯƠNG TRÌNH DỰ BỊ ĐẠI HỌC (chuyển tiếp lên Đại học tổng hợp Auckland và Đại học kỹ thuật Auckland ) 

1. Yêu cầu để nhập học khóa chuyển tiếp vào ĐH Auckland: 

– Hết lớp 12 (New Zeland), học lớp 11 hoặc 12 (Châu Á)
– Khoá dự bị cấp tốc 8 tháng (3 kỳ): IELTS 5.5, TOEFL 525/195 hoặc kết quả bài kiểm tra tiếng Anh của ACG tương đương. Học phí: NZ $ 9,250
– Khoá dự bị tiêu chuẩn 12 tháng (4 kỳ): IELTS 5.0, TOEFL 500/173 hoặc kết quả bài kiểm tra tiếng Anh của ACG tương đương. Học phí: NZ $ 17,450
– Khoá dự bị nâng cao 18 tháng (6 kỳ): IELTS 4.5, TOEFL 450/133 hoặc kết quả bài kiểm tra tiếng Anh của ACG tương đương. Học phí: NZ $ 26,175
Khai giảng: Tháng 1, 4, 7, 10

2. Yêu cầu nhập học khóa dự bị vào Đại học Công nghệ Auckland:

– Hết lớp 12 (New Zeland), học lớp 11 hoặc 12 (Châu Á), phổ thông năm thứ 2 , thứ 3 hoặc tương đương
– Khoá học dự bị 2 kỳ : IELTS 5.5, TOEFL 525/195 hoặc tương đương.
– Khoá học dự bị 3 kỳ: IELTS 5.0, TOEFTL 500/173 hoặc tương đương.
khai giảng: Tháng 1, 4, 8

Chương trình chuyển tiếp sang Úc: Học sinh hoàn thành khoá học dự bị 8 tháng hoặc 1.5 năm tại Niu Dilân được nhân học năm th ứ nhất tại tất cả các trường đại học ở Niu Dilân hoặc đại học La Trobe – 1 trong mười trường hàng đầu ở Úc. Tổng thời gian để lấy bằng đại học là 3 năm – tiết kiệm thời gian và chi phí.

IV. CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG QUẢN TRỊ KINH DOANH

Học xong chương trình này bạn sẽ vào thẳng năm thứ 2 đại học AUT hoặc chuyển tiếp học năm thứ hai đại học La Trobe ở Australia.

HỒ SƠ DU HỌC NEW ZEALAND NHƯ SAU:

1. Hộ chiếu

2. Bản dịch công chứng tiếng Anh của Bằng và Bảng điểm cao nhất

3. Chứng chỉ tiếng Anh IELTS (nếu có)

4. Lý lịch tư pháp (nếu có)

5. Lệ phí xét hồ sơ theo quy định của trường

6. Form đăng ký học: Nhận miễn phí tại VP Du học VIP

Hỗ trợ tư vấn du học New Zealand

Để có thêm thông tin tư vấn về du học New Zealand, kính mời quý vị liên hệ tới Văn phòng tuyển sinh du học New Zealand, Công ty Du học VIP. Hotline/Viber/Zalo: 0986781890 và email duhocvip@gmail.com. Hoặc đăng ký tư vấn online miễn phí tại đây.

Về Du học VIP

VIP Study Overseas đã hỗ trợ hàng ngàn sinh viên Việt Nam sang du học New Zealand trong hơn 10 năm qua. Rất nhiều du học sinh của công ty đã ở lại làm việc chuyên nghiệp tại New Zealand sau khi học xong. Các chuyên gia tư vấn của VIP Study Overseas đều là những người đã đi du học và làm việc tại nước ngoài. Theo nhận xét của các phụ huynh và các bạn sinh viên đã làm hồ sơ tại đây cho biết, Văn phòng Tư vấn du học VIP là địa chỉ tư vấn tin cậy hàng đầu dành cho sinh viên du học New Zealand.

DU HỌC VIP – DẪN ĐẦU VỀ DỊCH VỤ TƯ VẤN DU HỌC ANH. CHÚNG TÔI LÀM VIỆC VÌ QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN VIỆT NAM VÀ SỰ PHÁT TRIỂN CỘNG ĐỒNG.

Các bài đã đăng